Dự án Emeralda Resort

Dự án Emeralda Resort
January 14, 2021 No Comments Dự án Ngọc Thùy

Khi ghé thăm trang chủ bạn sẽ bị choáng ngợp bởi những hình ảnh sinh động đa màu sắc thể hiện sự thanh bình giản dị. Từng slide hình ảnh được di chuyển nhịp nhàng vừa đủ thời gian cho người xem có thể xem và cảm nhận được phong cảnh nơi đây. Đây chính là yếu tố thu hút khách hàng của website.

Website được thiết kế đơn giản, giao diện trang chủ chỉ nằm trong một khung màn hình nhưng vẫn thể hiện hết thông tin cho người dùng. Nó giúp cho khách hàng tập trung vào hình ảnh hơn, tuy nhiên những thông tin cần thiết khác vẫn được hiển thị đầy đủ để người dùng dễ dàng tìm thông tin nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian.

Website được thiết kế dựa trên nền tảng wordpress, chính vì thế bạn có thể triển khai được các chiến dịch SEO đưa website lên top tìm kiếm mà không mất quá nhiều thời gian. Bên cạnh đó, việc triển khai các chiến lược marketing cũng trở nên dễ dàng nhờ vào việc thiết kế website chuẩn SEO

Được thiết kế bằng PHP kết hợp với công nghệ lập trình HTML, CSS3 mà tốc độ load trang được cải thiện đáng kể, tăng thời gian người xem ở lại trang nhiều hơn.

About The Author

Leave a reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *